cerf

Giới thiệu

Công ty TNHH Trọng Hiếu là công ty đa ngành nghề trong đó các ngành nghề trọng tâm như: sơn tĩnh điện,cơ khí, chuyển giao công nghệ. Công ty TNHH Đa Ngành Trọng Hiếu có bề dày truyền thống trong công việc sản xuất và dịch vụ. Với mặt bằng hơn 8000 m2 nằm trên khu công nghiệp huyện Thạch Thất – thành phố Hà Nội, có đường giao thông đi lại thuận tiện, hệ thống dây chuyền sản xuất tiên tiến và hiện đại, công ty TNHH Đa Ngành Trọng Hiếu luôn là đối tác tin cậy với quý khách. Công ty luôn luôn đảm bảo với quý khách hàng 3 yếu tố:

           ♦♦♦   Chất lượng
           ♦♦♦   Giá thành
           ♦♦♦   Tiến độ


CT TNHH Đa Ngành Trọng Hiếu là công ty đi tiên phong trong ngành sơn tĩnh điện có nhiều năm kinh nghiệm cùng với dây chuyền hiện đại .Công ty chúng tôi nhận gia công, sơn tĩnh điện các mặt hàng bằng kim loại. Mẫu mã sơn của công ty cho các sản phẩm rất phong phú và đa dạng, sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng.

Với công nghệ sơn tĩnh điện trong tay, mặt hàng cơ khí của công ty luôn có một mẫu mã rất đẹp và phong phú. Công ty sản xuất các loai mặt hàng về cơ khí như:

           ♦♦♦   Máng cáp, thông gió cho các tòa nhà, nhà xưởng.
           ♦♦♦   Tủ tài liệu, tủ điện, bàn ghế học sinh...
           ♦♦♦   Nội thất gia dụng : các loại cửa, hàng rào, lan can, vách ngăn…


Với vị thế tiên phong trong ngành sơn tĩnh điện của công ty, cùng với những kinh nghiệm quý báu trong sản xuất, công ty nhận lắp đặt các dây chuyền sơn tĩnh điện cho quý khách có nhu cầu. Công ty đã lắp đặt nhiều dây chuyền sơn tĩnh điện ở Hà Tây, Thái Bình, Thanh Hóa và luôn nhận được phản hồi rất tích cực từ các sản phẩm đã thực hiện của mình.

Công ty TNHH Đa Ngành Trọng Hiếu đã áp dụng tiêu chuẩn quản lí chất lượng ISO 9001:2008 vào hệ thống sản xuất. Sản phẩm của công ty được quản lí dưới sự giám sát chặt chẽ nên luôn đảm bảo về chất lượng.

Trọng Hiếu luôn là đối tác tin cậy của mọi khách hàng. Rất vui lòng được phục vụ quý khách.

quảng cáo

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH Đa ngành Trọng Hiếu

  • 135 Phạm Phú Thứ , Phường 11, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh
  • 0983 857 484
  • stdtronghieu@gmail.com
  • www.sontinhdien.net.vn
quảng cáo